Vans hợp tác cùng MOMA cho ra mắt phần 2 BST quần áo và giày Features Vietnam

Vans hợp tác cùng MOMA cho ra mắt phần 2 BST quần áo và giày

Thứ Wed,
21/10/2020
Đăng bởi An Ngọc

Sau lần hợp tác đầu tiên vào tháng 9 , Vans và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA) tự hào ra mắt phần thứ hai của giày dép và quần áo. Lần đầu tiên kết hợp của Vans và MoMA được bắt nguồn từ cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật có sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ Edvard Munch , Jackson Pollock , Lybov Popova và Faith Ringgold. Từ nguồn cảm hứng này đã sáng tạo và thiết kế ra các mẫu giày và quần áo. Sự ra mắt của Vans Classic sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 11.

Angie Dita, Trưởng phòng thiết kế toàn cầu của Vans cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với MoMA là một mối quan hệ đối tác tốt đẹp với sự kết hợp giữa nghệ thuật và các mẫu giày vải mà chúng tôi chọn. “Faith Ringgold đã làm việc chặt chẽ với cả đội thiết kế của Vans và MoMA để kể câu chuyện qua các chi tiết, mang lại những sáng tạo không giới hạn để cho ra mắt những mẫu giày Vans độc đáo cho khách hàng.”

Edvard Munch, cha đẻ của tác phẩm, 'The Scream 1895', đã ghi lại "tiếng thét vô hạn của thiên nhiên" và sự tức giận. Một phiên bản in của tác phẩm này đã được chụp cẩn thận trên từng tấm vải của Vans Era theo kiểu lặp lại cũng có thể được tìm thấy trên giày vans Old Skool, áo phông tay ngắn và áo chui đầu.

Jackson Pollock là người đi tiên phong trong lĩnh vực vẽ tranh hành động, ném và đổ các sợi dây sơn lên bề mặt của mình một cách quyết đoán. Pollock's ' One: Number 31, 1950 ' đã kết hợp Vans Authentic với một bức tranh toàn diện ở phía trên của canvas và trên các thành bên. Sự sáng tạo này được đánh giá cao bởi sự thay đổi một chiếc cúc áo ngắn được in kỹ thuật số và chiếc mũ kiểu cắm trại.

Faith Ringgold là một họa sĩ, nhà văn, nhà điêu khắc, nghệ sĩ biểu diễn, nhà giáo dục và nhà hoạt động nổi tiếng có tác phẩm nêu bật những trải nghiệm của cô với nạn phân biệt chủng tộc và bất công xã hội.

Những người phụ trách của Vans và MoMA đã hợp tác chặt chẽ với Ringgold để nâng cao nghệ thuật áp phích nữ quyền của cô ấy, bao gồm cả ' Woman Free Yourself 1971' , mang lại kiểu in đậm cho phía bên trái của Kỷ nguyên Vans trong khi nghệ thuật áp phích ' Freedom Woman Now 1971' đã được áp dụng cho phía bên phải hình thành các yêu cầu khẳng định được đưa ra trong quá trình bắt giữ Angela Davis.

Những lời tuyên bố nữ quyền và nạn phân biệt chủng tộc của Ringgold có thể được tìm thấy trên một chiếc mũ xô có thể đảo ngược và áo thun dài tay. Là kiểu giày thứ hai, Classic Slip-On được lấy cảm hứng từ loạt tranh trừu tượng đầu tiên của Ringgold. 'Cửa sổ đám cưới' được thực hiện vào những năm 1970. Được ghi trên thành bên là một câu trích dẫn. Từ Ringgold, được in bằng chữ viết tay của cô ấy, có nội dung "Mẹ tôi nói rằng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ gấp đôi để đi được một nửa."

Vans và MoMA tự hào được hợp tác cùng nhau để truyền tải sự sáng tạo và nâng cao giáo dục nghệ thuật thông qua sản phẩm đặc biệt vào mùa thu và ngày lễ này. Phần thứ hai của sự hợp tác giữa Vans và MoMA sẽ có sẵn trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: