Anderson .Paak và Vans kết hợp cùng Paisley trong BST Vans “Vanderson” Features Vietnam

Anderson .Paak và Vans kết hợp cùng Paisley trong BST Vans “Vanderson” mới 2022

Thứ Wed,
15/06/2022
Đăng bởi Lv Phúc

Anderson .Paak và Vans kết hợp cùng Paisley trong BST Vans “Vanderson” mới 2022

Năm 2022 được chứng minh là khá bận rộn đối với Anderson .Paak, khi chàng nghệ sỹ cùng lúc hát cho Silk Sonic, quay đĩa nhựa trong vai DJ Pee .Wee, và đạo diễn bộ phim sắp tới “K-POPS!” Và bất chấp tất cả những điều đó, Anderson vẫn có thể dành thời gian cho sự hợp tác đang diễn ra với Vans, cho ra mắt bộ sưu tập giày mới. Mang tên “Vanderson”, bộ sưu tập bao gồm giày dép, quần áo và phụ kiện, tất cả đều lấy cảm hứng từ di sản và cộng đồng của Anderson. Chiến dịch thậm chí còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Marsai Martin cũng như con trai, em gái, cháu gái và cháu trai của nghệ sĩ.

Đôi giày này được bao bọc bởi kiểu giày đặc trưng của nhiều gạch nối, EPaak Sport, pha trộn giữa phong cách “Off The Wall” cổ điển với họa tiết hoa văn tùy chỉnh. Những bông hoa này được thêu bằng một sợi chỉ lấp lánh, xung đột phần nào với các vụ kiện màu đen sẫm của phần trên; hơn nữa, thương hiệu Vans ở lưỡi gà đã được thay thế bằng một biểu trưng vui tươi hơn, có dòng chữ “APESHIT” được ghép nối với hình ảnh của một con vượn cầm tia chớp. Mẫu thiết kế trong BST bao gồm cả Old Skool 36 và Authentic: chiếc thứ hai có họa tiết màu cam tươi sáng trên mặt trên và lớp lót của nó, trong khi chiếc thứ nhất dùng chất liệu vải nhung màu xanh lá cây và in một bức chân dung của chính Anderson .Paak.

Để có cái nhìn sâu hơn về bộ sưu tập Anderson .Paak x Vans “Vanderson”, hãy xem bên dưới. Giày và quần áo sẽ được phát hành tại một số nhà bán lẻ và Vans.com vào ngày 24 tháng 6.

 

Hiện Feature Vietnam nhận order các phối màu trong BST Giày Vans Anderson Paak này với mức giá rất phải chăng, bạn nào quan tâm, có thể inbox trực tiếp cho shop qua fanpage Features VietnamVans Hub Đặng Văn Ngữ, hoặc nút Messenger dưới chân website bạn nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: