TỔNG HỢP NHỮNG MẪU VANS SK8 HI ĐẸP NHẤT Features Vietnam

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU VANS SK8 HI ĐẸP NHẤT

Thứ Fri,
04/12/2020
Đăng bởi Lv Phúc

Ra đường dưới thời tiết lành lạnh đầu thu, hay những ngày rét buốt mùa đông Hà Nội, bạn sẽ cần có một đôi Vans cao cổ. Không những để giữ ấm đôi chân, một đôi giày Vans Sk8 cũng sẽ giúp bạn có bộ outfit đẹp đó. Cùng Features ngắm những mẫu giày Vans cổ cao được ưu thích nhất nha.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU VANS CAO CỔ ĐẸP NHẤT

Giày vans cao cổ

1. Vans Sk8 Black White

Tông màu đen trắng chủ đạo, dễ phối với mọi loại quần áo, Sk8 đen trắng trở thành đôi giày Vans cổ cao được các bạn trẻ mang nhiều nhất.

Vans Sk8 Black White

Vans Sk8 Black White là mẫu giày vans cao cổ được ưu thích nhất

Vans Sk8 Black White

2. Vans Sk8 All White

Vans Sk8 All White

3. Vans Sk8 Cap LX Black White Reissue

 

4. Vans Sk8 Navy Black White

Vans Sk8 Navy Black

Tại Việt Nam, giá của những đôi Vans Sk8 dao động từ 1.200.000 đồng đến 1.950.000 đồng tùy phiên bản. Mức giá đó thật sự hợp lý khi bạn tìm mua một đôi giày Vans chính hãng, có thể sử dụng tới 3-4 năm, thay vì mua một đôi giày fake, có thể khiến bạn bị các bệnh về da chân, mùi hôi, và chất lượng cũng kém bền.

Mua phải giày Vans Fake

Để tránh mua phải hàng giả, mất tiền oan, các bạn hãy ghé ngay website www.features.vn, fanpage Features VietnamVans Hub Đặng Văn Ngữ hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại 97 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội nhé.

Features chúng mình cam kết chỉ bán hàng chính hãng, giá bán lại luôn rẻ hơn các store khác, thời gian bảo hành lên đến 3 tháng các bạn nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: