Thể lệ và hướng dẫn mua hàng SIÊU SALE MUA 1 TẶNG 1 Features Vietnam

Xin chào các bạn. Features xin cập nhật thể lệ chương trình MUA 1 TẶNG 1 như sau:

1. Khi mua bất kỳ 1 sản phẩm BẤT KỲ, bạn sẽ được chọn free 1 sản phẩm bất kỳ thuộc nhóm SẢN PHẨM TẶNG KÈM. Tổng đơn hàng sẽ tính theo sản phẩm cao tiền hơn. Trường hợp website hiển thị tổng đơn hàng theo sản phẩm giá thấp hơn, sau khi shop gọi xác nhận sẽ điều chỉnh lại bạn nhé!

2. Bạn chọn lần lượt từng sản phẩm bạn muốn, chọn size và THÊM VÀO GIỎ hàng. Khi có 1 sản phẩm thuộc nhóm SẢN PHẨM TẶNG KÈM, web sẽ tự động free 1 sản phẩm. Hai sản phẩm có thể giống nhau.

3. Tiến hành đặt hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn bấm THỰC HIỆN THANH TOÁN. Bạn điền đẩy đủ thông tin: Email + SĐT + Địa chỉ, chọn hình thức thanh toán và nhớ bấm ĐẶT HÀNG (nút màu đỏ) bạn nhé. Nếu bạn không có email, bạn cũng có thể inbox cho Page Features để đặt hàng bạn nhé.

4. Shop nhận được thông tin đơn hàng của bạn sẽ gọi xác nhận đơn hàng và gửi đi. Thời gian giao hàng dự kiến 1-5 ngày tùy địa điểm. Features cam kết chỉ bán hàng NEW CHÍNH HÃNG. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng (Bạn có thể xem chính sách bảo hành ở chân website).

5. Đối với các bạn ở xa, shop có ship COD và bạn được xem, kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán. Bạn cần tư vấn size thì có thể tham khảo phần hướng dẫn chọn size dưới chân website hoặc inbox qua page tại ĐÂY bạn nhé! Event mua 1 tặng 1 là final sale, không áp dụng đổi size, trả hàng.

6. Chương trình SALE bắt đầu từ 01/6 và sẽ kết thúc vào 21h30 ngày 15/6. Sale áp dụng ONLINE tại website features.vn

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Features!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: