Xin chào các bạn. Features xin cập nhật thể lệ chương trình MUA 1 TẶNG 1 như sau:

1. Khi mua bất kỳ 1 sản phẩm thuộc nhóm GROUP 1, bạn sẽ được chọn free 1 sản phẩm bất kỳ thuộc nhóm GROUP 2. Tổng đơn hàng sẽ tính theo sản phẩm cao tiền hơn. Trường hợp website hiển thị tổng đơn hàng theo sản phẩm giá thấp hơn, sau khi shop gọi xác nhận sẽ điều chỉnh lại bạn nhé!

2. Bạn chọn lần lượt từng sản phẩm bạn muốn, chọn size và THÊM VÀO GIỎ hàng. Khi có 1 sản phẩm thuộc nhóm GROUP 1 và sản phẩm còn lại thuộc nhóm GROUP 2, web sẽ tự động free 1 sản phẩm.

3. Tiến hành đặt hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn bấm THỰC HIỆN THANH TOÁN. Bạn điền đẩy đủ thông tin: Email + SĐT + Địa chỉ, chọn hình thức thanh toán và nhớ bấm ĐẶT HÀNG (nút màu đỏ) bạn nhé. Nếu bạn không có email, bạn cũng có thể inbox cho Page Features để đặt hàng bạn nhé.

4. Shop nhận được thông tin đơn hàng của bạn sẽ gọi xác nhận đơn hàng và gửi đi. Thời gian giao hàng dự kiến 1-5 ngày tùy địa điểm. Features cam kết chỉ bán hàng NEW CHÍNH HÃNG. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng (Bạn có thể xem chính sách bảo hành ở chân website).

5. Đối với các bạn ở xa, shop có ship COD và bạn được xem, kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán. Bạn cần tư vấn size thì có thể tham khảo phần hướng dẫn chọn size dưới chân website hoặc inbox qua page tại ĐÂY bạn nhé! Sản phẩm ko vừa shop sẽ hỗ trợ đổi size trong vòng 2 ngày đầu từ thời điểm nhận hàng. Điều kiện là sản phẩm còn mới nguyên, chưa sử dụng!

6. Chương trình SALE bắt đầu từ 16/4 và sẽ kết thúc vào 21h30 ngày 25/4. Sale áp dụng ONLINE tại website features.vn

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Features!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: