VANS X MOMA COLLECTION 2020 - ĐEM TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT LÊN ĐÔI CHÂN CỦA BẠN!

Thứ Thu,
17/09/2020
Đăng bởi Lv Phúc

Từ đầu năm tới nay, Vans đã liên tiếp cho ra mắt những bộ sưu tập mới với rất nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, độc đáo. Và mới đây nhất, hãng giày California đã hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA) cho một bộ sưu tập sắp tới bao gồm cả giày dép, quần áo và phụ kiện: MoMA x Vans

BỘ SƯU TẬP VANS X MOMA 2020

Vans X Moma Sneaker Collection 2020

Bộ sưu tập mới này bao gồm 3 mẫu giày Vans Old Skool, Slip-OnAuthentic, được khoác lên mình các tác phẩm nghệ thuật: “The Persistence of” của Salvador Dalí. Memory 1931, "Orange 1923" của Vasily KandinskyWater Lilies của Claude Monet. Đây đều là các nghệ sĩ nổi danh và có sức ảnh hưởng rất lớn tới nghệ thuật thế kỷ trước.

Vans X Moma Sneaker Collection 2020 - Vans Authentic

Robin Sayetta, Phó Giám đốc Cấp phép và Đối tác tại MoMA cho biết: “MoMA rất vui mừng khi cuối cùng đã có được sự hợp tác của Vans. Thông qua bộ sưu tập lần này, chúng tôi mong muốn thu hút lượng lớn khán giả đến với nghệ thuật hiện đại. Chúng tôi rất vui được tiếp cận những người yêu nghệ thuật trên khắp thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu của Vans.". Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của BST Vans X Moma 2020 nhé!

Vans X Moma Sneaker Collection 2020 - Vans Old Skool

Vans X Moma Sneaker Collection 2020 - Vans Slip on

Vans X Moma Old Skool

Vans X Moma Authentic

Vans X Moma Slip on

Bộ sưu tập MoMA x Vans sẽ được phát hành bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 tại một số nhà bán lẻ, Vans.com và Store.MoMA.org. 

Feature Vietnam sẽ nhận order các phối màu trong BST Giày Vans X Moma 2020 này với mức giá rất phải chăng, bạn nào quan tâm, có thể inbox trực tiếp cho shop qua fanpage Features VietnamVans Hub Đặng Văn Ngữ, hoặc nút Messenger dưới chân website!

Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm Vans & Converse chính hãng đang được giảm giá trên website, các bạn hãy truy cập https://features.vn và đặt cho mình một đôi nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Bình luận:
binh-luan

Mai văn cường

07/01/2021

Mk có mẫu đầu tiên k ạ

binh-luan

Nguyen van tho

19/09/2020

Giá của từng sản phẩm như thế nào vậy ạ?

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: