CHENILLE PACK - Đôi giày hoài cổ của Vans ra mắt đầy ấn tượng Features Vietnam

CHENILLE PACK - Đôi giày hoài cổ của Vans ra mắt đầy ấn tượng

Thứ Wed,
21/10/2020
Đăng bởi An Ngọc

Trong nửa cuối năm 2020, các nhà thiết kế của Vans đã cho ra mắt mẫu giầy được thiết kế mới dựa trên 2 mẫu rất thành công của Era và Old Skool Cap. Lấy cảm hứng từ giày Vans 'Inside Out' ra mắt vào mùa trước, mẫu giày Chenille được thiết kế ấn tượng và vật liệu mang đậm phong cách cổ điển. Phong cách thiết kế DIY, cùng cấu trúc và 3D tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường.

Có thể dễ dàng nhận thấy Giày Chenille PACK mang dáng dấp từ thời tiền cổ, nhưng vẻ đẹp hiện đại vẫn ẩn chứa trong từng đường nét. The Era có phần đế màu trắng và phần trên bằng vải, với các khoen, đường khâu, dây buộc và nội thất đẹp mắt, tạo cảm giác đơn sắc cho phần đế giày.

Các nhà thiết kế của Vans đã nâng tầm họa tiết bàn cờ mang tính biểu tượng của thương hiệu bằng cách sử dụng vật liệu chenille màu trắng tuyết xếp thành đám trên mặt trước và mặt bên để tạo hiệu ứng bàn cờ 3D. The Era được hoàn thiện với phần gót có hoa văn bàn cờ màu hồng nhạt được khâu bằng tay để gắn kết các yếu tố này với nhau. Làm tròn gọi là Old Skool Cap - một sản phẩm được tái cấu trúc trên Vans Old Skool bằng cách sử dụng phương pháp cắt và dán thiết kế.

Old Skool Cap tích hợp mô hình bàn cờ chenille nâng cao trang trí các mặt bên và được khen ngợi bởi một Sidestripe xốp lộ ra ngoài và cổ giày.

Mô hình lo-top được hoàn thiện với lưỡi hai lớp, mấu kéo màu hồng và ứng dụng bên hông lộn ngược.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: