Vans Vault Chính Hãng Giá Tốt Nhất - Features Việt Nam Features Vietnam

Năm 2003, thương hiệu Vault by Vans ra đời, tiếp nối phong cách cổ điển của Vans để tạo ra những bộ sưu tập và phối màu độc đáo lấy cảm hứng từ thời trang đường phố đương đại, nghệ thuật, âm nhạc, văn hóa lướt sóng và trượt ván.

VANS VAULT OG - ĐẸP HƠN, BỀN HƠN, KHÁC BIỆT & ĐẲNG CẤP

Một bộ sưu tập Vans Vault OG Old Skool LX

Một bộ sưu tập Vans Vault OG Old Skool LX

Vans Vault là nhãn hiệu cao cấp của Vans được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 40 năm thiết kế. Vẫn là những đôi Vans Old Skool, Vans Authentic, Slip on hay Sk8-Hi, nay được gắn thêm mác "OG" xịn xò. Không phải chỉ ở mặt chữ, thiết kế của những đôi Vans Vault đã được tinh chỉnh lại, mang vẻ rất Vintage, khác biệt hoàn toàn với những đôi Vans Classic cổ điển.

The Ralph Steadman X Vans Vault Collection

The Ralph Steadman X Vans Vault Collection

Chất liệu vải, da lộn cũng được thay thế, trở nên dầy dặn hơn, mịn hơn, cứng cáp và cao cấp hơn hẳn các phiên bản Classic. Phần đế cùng dầy hơn, dây viền màu ngà đặc trưng, hộp giày cũng được làm lại riêng cho phiên bản Vault OG.

Bộ sưu tập Vans Vault OG Authentic Lx siêu hot

Bộ sưu tập Vans Vault OG Authentic Lx siêu hot

VANS VAULT OG CHỈ SẢN XUẤT GIỚI HẠN & THẬT SỰ ĐÁNG GIÁ

Một điểm đáng lưu tâm là hầu hết các bộ sưu tập Vans Vault OG đều sản xuất giới hạn (Limited). Sẽ không có nhiều hàng được sản xuất liên tục, mà hết là hết. Thế nên nếu bạn thích mẫu Vault nào đó, hãy cân nhắc và múc ngay trước khi sold out nhé!

Phiên bản Vans Vault OG Slip on Checkerboard 2019 gần như đã sold out

Phiên bản Vans Vault OG Slip on Checkerboard 2019 gần như đã sold out

Chất lượng cao cấp, thiết kế đẹp hơn, bền hơn, sự khác biệt là những yếu tố khiến Vans Vault OG trở nên thật sự đáng tiền. Giá bán của các mẫu Vans Vault dao động trong khoảng 2 - 3 triệu đồng/đôi, phần lớn được nhập từ các thị trường nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật,...chứ ít/hầu như không phân phối tại Việt Nam.

Phiên bản Vans Vault OG Old Skool LX Marshmallow Black White 2019

Phiên bản Vans Vault OG Old Skool LX Marshmallow Black White 2019

Hiện nay trên thị trường đang ngập tràn những mẫu Vans Vault hàng fake, hàng nhái gắn mác giày Real. Để tránh mua phải hàng giả, mất tiền oan, các bạn hãy ghé ngay trang web www.features.vn, fanpage Features Vietnam, Vans Hub Đặng Văn Ngữ hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại 97 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội nhé.

Features chúng mình cam kết chỉ bán hàng chính hãng, giá bán lại luôn rẻ hơn các store khác, thời gian bảo hành lên đến 3 tháng! Tất cả các sản phẩm Vans & Converse trên website đều có sẵn, nếu bạn cần order mẫu nào đó, đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng mình nha!

Features Vietnam cảm ơn bạn! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: