1. Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

 

2. Chính sách đổi trả

- Sản phẩm được hỗ trợ đổi size trong 7 ngày (kể từ ngày đặt hàng) trong trường hợp bị rộng/chật. Sản phẩm có thể được trả hàng trong trường hợp có lỗi của nhà sản xuất. Điều kiện là giày chưa sử dụng, còn mới nguyên, hộp và các chi tiết khác còn nguyên vẹn như khi shop giao hàng.

- Sản phẩm cọc giữ size chờ thanh toán sau là FINAL SALE, không áp dụng đổi trả, trừ trường hợp có lỗi của nhà sản xuất.

- Sản phẩm áp dụng SALE từ 25% trở lên không áp dụng đổi trả, trừ trường hợp có lỗi của nhà sản xuất.

 

3. Chính sách bảo hành

- Sản phẩm được bảo hành keo 3 tháng kể từ thời điểm mua hàng. Thông tin mua hàng của bạn đã được shop lưu trên hệ thống dựa theo số điện thoại của bạn. Shop cũng gửi kèm phiếu bảo hành 3 tháng, tuy nhiên trường hợp mất thẻ bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ!

- Các tháng tiếp theo sau khi hết hạn bảo hành, nếu giày của bạn bị bung keo, bạn hãy inbox cho shop, chúng mình vẫn hỗ trợ bạn nha!

4. Chính sách vận chuyển

Các đơn hàng COD của shop sẽ được vận chuyển thông qua đối tác vận chuyển, giao tới tay bạn từ 1-4 ngày tùy địa điểm.

- Phí ship phát sinh từ 30-35k/đơn hàng.

- Các bạn có thể lựa chọn ship COD hoặc chuyển khoản thanh toán trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: